Dịch vụ thiết kế bảng hiệu đèn Led

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu đèn Led

Bảng hiệu đèn LED có giá thành rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao. Đặc biệt với LED trên nền chữ nổi là một sự lựa chọn làm thay đổi cả không gian. Bề mặt của doanh nghiệp, tạo vẻ ấn tượng thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.

Sử dụng bảng LED hình ảnh hiển thị vô cùng sống động và cuốn hút. cáo là một lựa chọn thông minh bởi: Nội dung quảng cáo có thể chuyển động lên xuống ; trái phải, nhấp nháy..

Đây là loại biển quảng cáo đang mới sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, hiệu quả quảng cáo.

Biển hiệu quảng cáo rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán cafe làm bảng hiệu led giá rẻ…Đặc biệt dùng để làm các biển vẫy và biển cỡ nhỏ.

Sự thu hút của đèn Led đó là đa dạng màu sắc và phong phú về kiểu mẫu

Bảng hiệu đèn LED có độ bền, tuổi thọ rất cao, trung bình khoảng 60.000 giờ.
Trang trí quảng cáo đèn led tạo ánh sáng rất sặc sỡ, đẹp, gây ấn tượng mạnh kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày (điều này các loại đèn thắp sáng khác không phát huy được)

Sử dụng đèn led trong trang trí bảng hiệu quảng cáo dễ thực hiện theo ý tưởng, bởi đèn led rất đa dạng: đèn led bóng, led dây, led module,…tùy vào tính chất của những công trình, cam kết mang lại những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.