Màn hình quảng cáo ở Indonesia phát hiện có cảnh nóng

Màn hình quảng cáo ở Indonesia phát hiện có cảnh nóng

Truyền thông phương Tây đưa tin, đoạn video quay cảnh “nóng” của một cặp đôi đã bị phát trên một màn hình quảng cáo lớn tại một tuyến đường quan trọng ở thủ đô Jakarta trong giờ cao điểm ngày 30/9.

Điện đã nhanh chóng bị ngắt khỏi màn hình quảng cáo – tiếng địa phương là videotron, nhưng những người đi đường kịp dùng điện thoại ghi lại các bức ảnh nhạy cảm, vốn được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội sau đó.

Từ khóa “#videotron” nhanh chóng trở thành xu hướng, với việc nhiều người đồn đoán về chuyện ai chịu trách nhiệm về sai sót trên.

Được biết đoạn clip có tựa đề Hãy xem cảnh nóng Tokyo chiếu cảnh một cặp nam nữ đang “mây mưa”. Đoạn clip xuất hiện vào đúng giờ cao điểm khiến giao thông vốn rất đông đúc ở thủ đô Jakarta trở nên tắc nghẽn.

Màn hình quảng cáo bị tắt ngay lập tức. Tuy nhiên nhiều người đã kịp chụp được đoạn clip sex này và đưa lên mạng xã hội.

Một đơn vị chống tội phạm mạng đã tham gia cuộc điều tra để xác định xem vụ việc trên là có chủ ý hay có liên quan tới một vụ tấn công mạng. Cảnh sát cũng thu giữ một máy tính từ văn phòng của một công ty tư nhân trong khuôn khổ cuộc điều tra.

Việc truy cập vào các trang khiêu dâm bị cấm tại Indonesia, quốc gia với đa số dân là người Hồi giáo. Các cảnh quay lãng mạn trong phim hay trong các chương trình truyền hình cũng thường bị các nhà kiểm soát cắt bỏ hoặc làm mờ.