Tác dụng và công việc của SEO?

Tác dụng và công việc của SEO?

Tác Dụng của SEO

SEO là con đường ngắn nhất đưa thương hiệu của bạn tới với khách hàng và cũng là một kênh giúp bạn tạo dựng thương hiệu bền vững nhất của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.
Dịch vụ SEO website là kênh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo, làm sự kiện, offline…..

Dịch vụ SEO top Google cũng là kênh giúp cho người dùng, khách hàng lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhất.

Dịch vụ từ khóa Google giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng và bền vững.

Dịch vụ seo uy tín cũng giúp cho website của bạn load nhanh hơn, dễ sử dụng với người dùng, cung cấp nội dung cho khách hàng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Các công việc của dịch vụ SEO

Công việc đầu tiên của dịch vụ SEO: nghiên cứu dịch vụ của doanh nghiệp và xu hướng tiếp cận nội dung của khách hàng để đánh giá xem với dịch vụ của bạn có nên sử dụng kênh SEO là kênh truyền thông mạnh nhất hay không. Vì bạn biết đấy: nếu bạn là một shop thời trang, trung tâm spa… thì tốt nhất tôi khuyên bạn nên chú trọng vào kênh facebook vì nó có thể truyền tải thông tin của bạn một cách trực quan nhất và quan trọng hơn hết là nó dễ dàng phổ biến thông tin ấy cho rất nhiều khách hàng mục tiêu mà bạn đã lựa chọn.

 

Công việc thứ hai: phân tích từ khóa dựa vào các công cụ phân tích keywords tốt nhất hiện nay như: keywords planner của Google adwords, các công cụ phân tích từ khóa longtail, từ khóa ẩn danh, từ khóa loại trừ, từ khóa giúp marketing ngược, remarketing, brand keywords….

Công việc thứ ba: lựa chọn nội dung sẽ xuất hiện với các cụm keywords trên. Dịch vụ SEO sẽ phải trả lời cho bạn biết bạn nên để những cụm keywords nào vào trong những bài viết, link, trang chủ, chuyên mục phù hợp với nội dung và yêu cầu của người dùng. Ví dụ: dịch vụ seo, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo website thì nên trỏ chung vào một bài viết hoặc chính trang chủ của bạn.

Công việc thứ tư: phân tích và đưa ra nội dung onpage trên website của khách hàng theo mục tiêu SEO đã lựa chọn ở công việc thứ 3 bằng kỹ thuật đặt heading, title, description, keywords focus, content, url và internal link….

Công việc thứ năm: xây dựng hệ thống liên kết ( backlink, textlink, site vệ tinh….)

Công việc thứ sáu: xây dựng hệ thống social phục vụ cho dịch vụ SEO: google plus, Google page, Google maps, Facebook fanpage, Facebook group, twitter……

Công việc thứ bảy và là công việc quan trọng nhất là đánh giá công việc dự đoán và triển khai tiếp các công việc sau.